17 May 2013

NHỮNG NGỌN GIÓ NHỎ GÓP LẠI SẼ THÀNH BÃO PHÁ TAN HANG ĐỘNG LOÀI QUỶ ĐỎ

Giới thiệu bài viết của bạn Lê Tiến.
      Chúng tôi nhận được bài viết dưới đây qua đường bưu điện, tác giả yêu cầu đăng lên Góp Gió. Nhưng… Góp Gió đã đóng cửa. Để cảm ơn tác giả, chúng tôi đánh máy lại và chuyển lên diễn đàn để bạn đọc cùng tham khảo. Một số ý kiến tác giả đề nghị dùng internet cũng như rải thư rơi và truyền đơn, nếu được phát động đồng loạt và ồ ạt… thì có thể sẽ làm cho tập đoàn thống trị CS Hànội và lũ chó săn công an mất ăn mất ngủ…
     Góp Gió.
 
NHỮNG NGỌN GIÓ NHỎ GÓP LẠI
SẼ THÀNH BÃO
PHÁ TAN HANG ĐỘNG LOÀI QUỶ ĐỎ

Lê Tiến
 
Luận giả Duyên Lãng viết : "Chống cộng mà không có quân đội không thể được, chắc chắn là thất bại". Đồng ý, nhưng với thời điểm trước 75 cơ, theo lẽ thường trong trận chiến 2 bên phải có quân đội và võ khí, bên nào mạnh là đương nhiên bên đó sẽ thắng. Thế nhưng, sau 75 trận chiến Nam-Bắc ta lại kết thúc dưới hình thái bất thường, Bắc quân tuy thắng chiếm được thành, thống trị cả nước, nhưng không chiếm được lòng dân… thì kể như chưa phải là thắng, vì cái thắng này chỉ là bá thắng theo con đường bá đạo áp đặt, thực dân đỏ xâm chiếm bành trướng thế lực; trên đã không ứng mệnh Trời, dưới lại không thuận lòng dân, sớm muộn gì rồi ra cũng sẽ bị đào thải mà thôi. Thế ta thua chạy nhưng chính nghĩa vẫn còn, lòng dân luôn ái mộ, tưởng vọng hướng theo… thì chưa chắc hẳn là thua !
 
Trong trận chiến ta thì gọi là QUỐC/CỘNG, trên bàn cờ thế giới thì cho là "Dân Chủ với Độc Tài đảng trị". Cuộc chiến của chúng ta ở vào thời điểm hiện tại này, yếu tố tất thắng phải là LÒNG DÂN,không nhất thiết phải là quân đội. Thế chiến I, Thế chiến II đã xẩy ra bằng súng đạn. Thế chiến III sẽ diễn ra không bằng súng đạn mà sẽ kết thúc bằng lẽ phải, là LONG DÂN, một loại "Chiến Tranh Lạnh" nhưng vô cùng hữu hiệu (như với Gandhi, Ý dân là Ý Trời mà?). Mở màn trận chiến này là khối CS Đông Âu, Liên Xô như đã thấy – quân đội trong tay có khi lại còn là con dao hai lưỡi, phản tác dụng, mất mạng như chơi nếu xử dụng phi nhân nghĩa. Do đó, quân đội võ khí trong tư thế bây giờ là thứ yếu, phụ trợ. Lịch sử nước ta đã từng minh chứng : Hội Nghị Diên Hồng đã ghi được điểm son trong sử Việt, chắc chắn không phải từ quân đội mà là LÒNG DÂN ! Lòng dân muốn gì tất nhiên phải ĐÚNG, phải CHÁNH, ĐÚNG với SAI, CHÁNH với TÀ chính là logic mà ta phải "Đấu lý" với đối phương để sống còn, để đem lại chiến thắng (tôi không dám xử dụng danh xưng "Đấu tranh ý thức hệ" e rằng đã bác học cao siêu vời vợi mà lại còn hầu như hơi sáo ngữ, bình dân không hiểu có thể làm nhạt nhoà đi những màn "Đấu lý: lẽ ra thật là sôi động hấp dẫn), để lột trần ra sự thật cái gì lòng dân muốn, cái gì dân ghê tởm phải bị hạ bệ… cho cáo chung !
 
Vì thế tôi trộm nghĩ có ngọn gió nhỏ này tạm gọi là "CHIẾN DỊCH TỨC NƯỚC VỠ BỜ", một giọt nước làm tràn đầy cốc nước, gửi tới "GÓP GIÓ" để nếu được Góp Gió sẽ cho khai thác, dấy lên một phong trào, một chiến dịch toàn dân căm thù, lôi cuốn cả thành phần công an, quân đội nhân dân của bác và đảng, cùng thi đua dũng mãnh nổi dậy, lột trần và tiêu diệt chế độ "Xã Hội Chủ Nghĩa" độc tài thối nát, bất công lừa bịp đáng ghê tởm !
 
Ý kiến này, chẳng qua chỉ là nẩy sinh từ ý tưởng của người xưa "Lê Lợi vi Quân Nguyễn Trãi vi thần". Trong thời kỳ chống Pháp thực dân, chúng ta kêu gọi toàn dân nổi dậy chống Pháp, ai có súng thì dùng súng, không có súng thì dùng dao; không có dao thì dùng gậy, tầm vông vạt nhọn… Thì bây giờ ta cũng hô hào : Ai có phương tiện gì thì dùng phương tiện nấy; có internet thì dùng internet; không có internet thì dùng tay viết truyền đơn tố cáo tội ác của chúng; ai biết ngoại ngữ nào thì viết ngoại ngữ đó để cho cả du khách ngoại quốc đọc, chẳng cần nhiều chi, dăm ba tờ thôi, rồi quăng bậy bạ xuống đường hay để vào trong các nơi công cộng như trường học, công tư sở, chợ, rạp hát, công viên… thơ rơi vãi v.v… sẽ có người đọc. Rồi một đồn mười, mười đồn trăm, trăm đồn vạn, cứ thế nhân lên mãi… Thử nghĩ hàng triệu truyền đơn sẽ có tác dụng như thế nào !? Được như vậy, ta cứ thử tưởng tượng trong nước có 80 triệu dân, cứ cho là chỉ có hai, ba phần 80 triệu người hưởng ứng, mỗi người một tờ thôi, thì số truyền đơn rải rác khắp nơi từ thành thị tới thôn quê chỗ nào cũng đầy rẫy cả triệu tờ… thì tác dụng không phải là nhỏ. Việc rải truyền như thế sẽ rất an toàn, kín đáo, dễ thực hiện, bọn công an VC sẽ điên đầu không biết đâu mà lần. Và với đồng bào hải ngoại về thăm quê nhà… có đầy đủ phương tiện truyền thông cũng sẽ tiếp tay… Du khách ngoại quốc đọc các truyền đơn cũng sẽ hiểu rõ bộ mặt CS, có thể họ cũng sẽ tiếp tay đưa tin lên các cơ quan truyền thông của họ… Mặt khác, thay vì truyền đơn, chúng ta dùng FAX, E-mail, thơ rơi gửi tới tràn ngập các cơ quan, công sở, toà Đại sứ, Lãnh sự… của chúng ở trong cả ngoài nước, làm cho chúng tối tăm mặt mũi; cho công việc hành chánh của chúng phải đình trệ… Tinh thần chúng hoang mang… Tạo điều kiện thuận lợi đi tới bùng nổ cách mạngchế độ CS tiêu vong.
 
NB. Xin lưu ý, nếu đồng bào nào có viết truyền đơn thì nên nhớ : Ở đâu có DÂN CHỦ là có tất cả. Có dân chủ sẽ không bao giờ có chiến tranh; chiến tranh với dân chủ là 2 yếu tố đối kháng nhau như nước với lửa; dân chủ với hoà bình thịnh vượng như hình với bóng, là một. Dù muốn dù không ta cũng phải chấp nhận Mỹ là một nước dân chủ dẫn đầu số một. Vì vậy Mỹ muốn đem lý tưởng dân chủ truyền bá khắp năm châu chứ Mỹ không phải là một đế quốc thực dân mới đi xâm lăng như cộng sản vẫn thường rêu rao tuyên truyền vu vạ. Trong các quốc gia Mỹ có mặt vì cuộc chiến Mỹ đã không hề lợi dụng, xử dụng bất cứ một tài nguyên gì của quốc gia đó. Trái lại, Mỹ còn đem qua trợ giúp nhân đạo là khác, chứ không độc tài đảng trị như cộng sản, điển hình là Trung Cộng, mới đích thực là thực dân xâm chiếm, di dân để đồng hoá các quốc gia bị trị như Mông Cổ, Tây Tạng giờ 50% là người Hán Tộc rồi, tới Việt Nam hết Bauxite, lại tới rừng… Toàn dân bất kể quân hay dân hãy dũng mãnh vùng lên căm thù mà tiêu diệt những tên tội đồ dân tộc để bảo vệ Tổ Quốc của Ông Cha đã bao đời đổ xương máu gìn giữ./.
 
Lê Tiến

No comments:

Post a Comment