09 December 2010

ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA MÀU SẮT

ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA MÀU SẮT
 

Màu Đỏ:
Bạn là người háo thắng nhưng lại đa tình. Bạn có trí phán xét mau lẹ, biết bảo vệ ý kiến của mình bằng những lý lẽ vững chắc, hăng hái nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Mục đích cuộc sống của bạn là phải thành công bằng bất cứ giá nào. Những lỡ nếu có thất bạn là vì bạn thiếu kiên nhẫn.

Màu Vàng:
Bạn có óc tưởng tượng và thích tìm tòi học hỏi. Bạn thích sáng tạo để chứng tỏ bạn sống thực sự. Trong tình yêu, bạn thích người có cùng khuynh hướng như bạn.

Màu Hồng:
Bạn là người dễ mến và nhiều tình cảm. Nhưng ý thích của bạn đôi lúc rất trẻ con, thích sống một cuộc sống rắc rối.

Màu Da Cam:
Bạn có óc tò mò, thích những cái gì mới mẽ, bất ngờ, độc đáo. Tính tình thì lạc quan và hơi tự kiêu (lắm khi không đúng lúc). Bạn ghét sự cô đơn. Bạn nhất định phải thành công mới toại ý trong mọi địa hạt.

Xanh Lá Cây:
Bạn là người quân bình, thành thật và dễ mến. Nhưng thâm tâm bạn ưa thích sự cô độc nếu bạn là người dễ xúc cảm vì sự cô độc sẽ đem lại sự bình tĩnh cho bạn.

Xanh Dương:
Bạn là người dễ mến, được mọi người ưa chuộng. Tính tình dịu dàng. Bạn làm gì cũng suy nghĩ chín chắn. Bạn không chấp nhận người yêu có tính bốc đồng.

Tím:
Bạn có đầu óc nghệ sĩ. Mặc dù bạn không phải là nghệ sĩ nhưng nghệ thuật là nguồn vui của bạn. Bạn cũng hay dễ bị xúc động, chán nản. Bạn có nhiều cá tính mạnh mẽ, thường hay chỉ trích phê bình bạn bè.

Nâu:
Bạn là người rất tự tin, nhiều ý chí, nhiều can đảm. Trong cuộc sống bạn nhất quyết vượt mọi khó khăn.

Xám:
Bạn khó bị người khác lôi cuốn vì có tính cẩn thận. Ít tiêu xài hoang phí. Thận trọng trong mọi lãnh vực, tình cảm cũng như tiền bạc. Đôi lúc gặp những chuyện bất công ở đời nhưng bạn biết rút kinh nghiệm để tự sửa mình.

Đen:
Có sự khác biệt giữa con người thật của bạn với con người mà bạn ưa thích. Con người thật của bạn có nhiều bất cẩn, nhạy cảm, đam mê, bí ẩn. Con người mà bạn muốn làm là một người độc đáo nhưng lại bình thường cổ điển.

Trắng:

Bạn có nhiều tưởng tượng và hay mơ mộng, rất nhạy cảm và dễ xúc động với mọi việc xảy ra trong cuộc
SẮC MÀU CON GÁINgười thích màu đỏ thắm: Là người hăng hái, gặp hoàn cảnh nào cũng cam đảm đối phó. Tính tình khá chân thật, ưa độc lập, tự quyết, không ưa lệ thuộc nhiều vào người khác. Họ ưa ganh đua trên đường đời đôi khi đến mức xâm phạm vào lĩnh vực chuyên môn của người khác. Nhưng tính nhẫn nại không có!

Người thích màu xanh lục (xanh lá cây): Là người lạc quan, luôn sống trong trong hy vọng. Tình cảm mau bộc lộ và cũng mau lụi tàn. Làm việc thường theo con tim chứ không theo lý trí. Và vì tình cảm dạt dào nên có sức thu hút mọi người. Khi yêu, rất mãnh liệt, hạnh phúc đến với họ dễ dàng hơn ngừơi khác. Người thích màu xanh lục thường rất yếu về tóan học, thiên về văn học.

Người thích màu tím: Bạn gái nào ưa màu tím là người thiên về đời sống tinh thần, trí tuệ; ưa suy tưởng, và có trí tưởng tựơng rất mạnh và trực giác nhạy bén. Họ thích sự thay đổi bất ngờ, những kinh nghiệm mới lạ, do đó tính tình thay đổi như ... chong chóng. Giao cho họ việc lớn thì phải theo dõi kiểm sóat luôn luô nếu không muốn bị hỏng việc!

Người thích màu vàng: Người này có tư tưởng tập trung dễ dàng cao độ, sức chú ý rất mạnh. Họ ưa các vấn đề gai góc, ưa triết lý, thích lý luận, họ biết rất rõ điều họ muốn làm, nhưng khi đã đạt đến mục đích lại không vừa lòng, muốn cao hơn, khá hơn, không bao giờ hài lòng với thực tại. Bạn gái ưa màu vàng bao giờ trong đầu cũng có 1 dự định lớn nào đó ...

Người thích màu da cam: Đây là mẫu người hơi tự cao, hơi kiêu kỳ, ưa mọi người chú ý đến mình, ca tụng mình !Họ rất cực đoan, chỉ thích người ta yêu mình mà không cần yêu người ta. Cứ ai yêu họ,ca tụng họ là họ vui lòng. Do dó tình cảm khá hời hợt, ít suy xét về bản thân mình, cứ luôn nghĩ mình đã ... tốt rồi ! Phần nào họ là một người lạc quan, nhưng lại ít thành công lớn.

Người thích màu xanh da trời (hay xanh nước biển): Đây là người hay quay về với quá khứ. Tính tình trầm tĩnh, thụ động, nhưng có tấm lòng bao dung dễ dãi. Họ chỉ muốn được yên ổn, tránh các chuyện rắc rối, phức tạp. Khi gặp chuyện gì khó khăn họ ưa thích tránh né hơn là đối phó để giải quyết. Tuy vậy họ rất dễ dàng hòa đồng với người chung quanh, dễ thương ! Đặc biệt họ rất ghét sự lộn xộn, bừa bãi...

Người thích màu đen: Đây là dạng phụ nữ ưa cô đơn, dễ thất vọng. Nhưng lại rất ưa giang hồ, mạo hiểm một mình. Trước một khó khăn họ thường buông xuôi hơn là cố gắng giải quyết dứt điểm. Tính tình có hơi đa nghi, không có niềm tin vững chắc ở một thứ gì, do đó họ dễ thất vọng, dễ chán nản. Đừng giao việc lớn cho họ vì rất dễ chuốc thất bại.

Người thích màu trắng: Bạn gái ưa màu trắng là người có óc hài hước, khá thông minh, chuyện gì họ cũng có thể đùa được. Họ ưa đi đây đó không mục đích. Ngay cả tình yêu đối với họ cũng là chuyện đùa nốt ! Họ là người vô tâm, do đó rất dễ thân thiện, không có ác ý với ai, để trở thành bạn tốt của mọi người.Người Quốc Gia là những người đặt Tổ Quốc lên bản vị tối cao, tối cao có nghĩa là trên tất cả mọi vật, kể cả tôn giáo, đảng phái, và cả chính bản thân mình.


No comments:

Post a Comment